“สร้างสุข ลดเครียด” ภูมิคุ้มกันชีวิตยุค New Normal

175

Highlight


เมื่อเส้นทางชีวิตเกิดสะดุด สุขภาพดี และพลังใจที่แข็งแรง จะเป็น ภูมิคุ้มกันให้กับชีวิต ให้รู้เท่าทันปัญหา แล้วคิดหาทางออกเพื่อก้าวต่อไป ละวางจากการคร่ำเคร่งต่อภาระที่หนัก สร้างสมดุลในชีวิต ช่วยลดโอกาสการเจ็บป่วยเริ่มต้นด้วยการมีสุขภาพดี  ชีวิตวิถีใหม่ต้อง “สุขกาย สุขใจ” “แฮปปี้” กับ “นิว นอร์มอล”… ความสุขที่เกิดขึ้นได้ในทุกๆ วัน กรุงเทพฯ วิถีใหม่ มหานครปลอดภัย
ร่วมแสดงความคิดเห็น สแกนคิวอาร์โค้ด การทำสุขภาพกายและสุขภาพจิต ให้มีความสุขในยุค New Normal ในแบบของคุณ ลุ้นรับของรางวัลเก๋ๆ
จากทางกรุงเทพมหานคร คลิก https://forms.gle/KBgVv6PYPSYxzCSG6

เริ่มต้นด้วยการมีสุขภาพดี แค่นี้ก็เป็น New Normal ที่มีความสุขมากๆ แล้ว ชีวิตวิถีใหม่ต้อง “สุขกาย สุขใจ” เมื่อเส้นทางชีวิตเกิดสะดุด  สุขภาพดี และพลังใจที่แข็งแรง จะเป็นภูมิคุ้มกันให้กับชีวิต ให้รู้เท่าทันปัญหา แล้วคิดหาทางออกเพื่อก้าวต่อไปที่ การฝึกฝนทักษะใหม่ๆ เพื่อสร้างรายได้ สร้างโอกาส ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบัน ทำให้อยู่ที่ไหนก็เรียนได้  กรุงเทพมหานคร โดย สำนักพัฒนาสังคม ได้เปิดสอนฝึกอาชีพออนไลน์กว่า 50 อาชีพทั้งสอนสดผ่านเฟสบุ๊กไลฟ์ และมีคลิปวิดีโอสื่อการสอน ด้วยอาจารย์และวิทยากรผู้ชำนาญ เป็นการ Upgrade ความรู้ในยุค “New Normal” พร้อมกับลดเสี่ยง หยุดการแพร่ระบาดของโควิด-19 ด้วยโรงพยาบาล กทม. วิถีใหม่ “มุ่งลดความแออัด เพิ่มความสะดวกสบายให้คนไข้และผู้ใช้บริการ”
บริการ “รับยาใกล้บ้าน” จึงกลายเป็นทางเลือกใหม่ ไม่ต้องไปไกล ไม่ต้องรอนาน ห่างไกลโรค ในยุคที่ผู้คนต้องเว้นระยะห่าง ด้วยกิจกรรมดีๆ เพื่อสุขภาพ กับคลิปออกกำลังกายออนไลน์ของ กทม.  สุขภาพดีได้ที่บ้าน หรือที่ไหนๆ ได้ทุกที่ ทุกเวลา ปลอดภัย ปลอดโรค การเสริมสร้างภูมิคุ้มกันง่าย ๆ จากการออกกำลังกายสม่ำเสมอ ละวางจากการคร่ำเคร่งต่อหน้าที่การงานบ้าง ก็สามารถสร้างสมดุลให้สุขภาพและลดโอกาสการเจ็บป่วย
ปรับแนวคิดสู่โลกยุคใหม่ เติมเต็มเรื่องความรู้ พร้อมด้วยสุขภาพที่แข็งแรง เพื่อเดินหน้าต่อ ก้าวข้ามสู่จุดที่ดีกว่าเดิม
“แฮปปี้” กับ “นิว นอร์มอล”… ความสุขที่เกิดขึ้นได้ในทุกๆ วัน
 
กรุงเทพฯ วิถีใหม่ มหานครปลอดภัย
อัพเดทเรื่องราวรอบตัวและช่องทางติดต่อ กทม. ได้ที่
  • FB/Twitter : กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์
  • : prbangkok.com
  • Download Application “BKK Connect”
  • ศูนย์เรื่องราวร้องทุกข์ กทม. โทร. 1555

ติดต่อโฆษณา